GIỚI THIỆU CÔNG TY MEKONG

 

Giới thiệu Công ty Bảo vệ Mekong

Với xu hướng hội nhập sâu rộng của Việt Nam với các nước trong khu vực và trên toàn thế giới như việc Việt Nam gia nhập WTO, Cộng đồng Asean, Hiệp định TPP,… Cơ hội sẽ rất nhiều và thách thức cũng không ít khi các doanh nghiệp tại Việt Nam phải tuân thủ các yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế khắc khe khi tham gia vào chuổi cung ứng toàn cầu; nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng đủ tiêu chuẩn khi hội nhập, Công ty Bảo vệ Mekong ra đời và được Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 0312472294, và Công an TP.HCM cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện An ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số: 430/GXN.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Mekong Việt Nam xác định và cam kết:

1. Mục tiêu của Bảo vệ Mekong

Là Nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Là Dịch vụ An toàn và Tiện ích.

2. Sứ mệnh của Bảo vệ Mekong

Là bảo vệ an toàn cơ ngơi, nhà cửa, nơi làm việc, cá nhân và cộng đồng bằng việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản, bảo vệ con người và gìn giữ an ninh để khách hàng an tâm hoạt động và tạo ra nhiều giá trị gia tăng và lợi nhuận.

3. Giá trị của Bảo vệ Mekong

Đạo đức, Liêm khiết, Cảnh giác và Sẳn sàng là nền tảng cho Công ty và toàn thể nhân viên bảo vệ xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác và xã hội.

a. Đạo đức nghề nghiệp

Nhân viên bảo vệ Mekong không có tiền án tiền sự, có giấy xác nhận hạnh kiểm của công an địa phương.

b. Liêm khiết

Nhân viên bảo vệ Mekong trung thực, trung thành để được khách hàng tín nhiệm giao trọng trách bảo vệ cơ ngơi và tài sản có giá trị.

c. Luôn cảnh giác

Nhân viên bảo vệ Mekong luôn chú tâm vào công việc và cảnh giác cao đê phát hiện, đề phòng các rủi ro hoặc sự cố có thể xẩy ra tại mục tiêu bảo vệ.

d. Luôn sẳn sàng

Nhân viên bảo vệ Mekong luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu hoặc khi xẩy ra sự cố dù không thuộc phạm vi trách nhiệm trong tình huống khẩn cấp.

4. Trách nhiệm của Bảo vệ Mekong

Đảm bảo an toàn, an ninh cho cơ ngơi, tài sản và tính mạng của khách hàng, và bồi thường mọi thiệt hại nếu có trong phạm vi trách nhiệm bảo vệ.

Bảo vệ Mekong luôn đồng hành cùng Quý khách!